Thông báo đăng ký bổ sung thẻ phóng viên tác nghiệp trận bán kết AFF Suzuki Cup 2016
2016-11-29 17:14:23

Tiểu ban truyền thông trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình thông báo kế hoạch tiếp nhận đăng ký bổ sung thẻ phóng viên, cụ thể như sau:

1/ Đối với phóng viên đã nhận thẻ tác nghiệp tại Myanmar, tiếp tục sử dụng thẻ này cho các trận bán kết/chung kết AFF Suzuki Cup 2016.

2/ Đối với phóng viên đã gửi đăng ký làm thẻ cho AFF nhưng không có mặt tại Myanmar để nhận thẻ, đề nghị liên hệ với tiểu ban truyền thông để được giải đáp/hỗ trợ.

3/ Ban tổ chức tiếp tục nhận đăng ký bổ sung thẻ phóng viên cho trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình cho những phóng viên chưa từng nộp đăng ký làm thẻ cho AFF.

- Các báo chuyên về thể thao được đăng ký tối đa 04 thẻ (02 thẻ PV Viết, 02 thẻ PV Ảnh).

- Các báo không chuyên về thể thao nhưng có trang thể thao quy mô được đăng ký tối đa 02 thẻ (01 thẻ PV Viết, 01 thẻ PV Ảnh). 

- Các đơn vị báo chí còn lại được đăng ký tối đa 01 thẻ/trận. 

- Các đài phát thanh - truyền hình không có bản quyền liên hệ trực tiếp với đơn vị chịu trách nhiệm về bản quyền phát thanh truyền hình giải đấu Lagardere (sg.broadcastservices@lagardere-se.com) để được giải đáp/hỗ trợ.

Các cơ quan báo chí cần cấp thẻ bổ sung đề nghị gửi PHIẾU ĐĂNG KÝ THẺ về Phòng Thông tin Tuyên truyền LĐBĐVN. Phiếu đăng ký phải được điền đẩy đủ thông tin và có xác nhận của Lãnh đạo cơ quan, gửi kèm 01 ảnh 3x4/phóng viên. Tất cả các Phiếu đăng ký hoặc ảnh gửi kèm không rõ ràng về thông tin sẽ không được ưu tiên giải quyết.

Căn cứ thống kê của phòng Thông tin Tuyên truyền (LĐBĐVN) về danh sách phóng viên đăng ký thẻ với AFF, do số lượng quá lớn, để đảm bảo vấn đề an ninh an toàn trong trận đấu bán kết và khả năng đáp ứng của các khu vực báo chí (Viết, Ảnh) tại SVĐ Mỹ Đình, ban tổ chức sẽ rà soát lại số lượng thẻ đã được AFF cấp ra và quyết định số lượng thẻ cấp thêm.

* Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký bổ sung: Từ ngày 28/11/2016 đến ngày 5/12/2016

*Thời gian trả thẻ & Địa điểm trả thẻ: BTC sẽ có thông báo sau

* Địa điểm nhận đăng ký thẻ PV:

1. Phòng Thông tin tuyên truyền - Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Địa chỉ: LĐBĐVN, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 04-37857453;  Fax: 04-38233119

2. Email: info@vff.org.vn

Lưu ý: Trường hợp gửi đăng ký theo đường Email bắt buộc phải sử dụng bản scan Phiếu đăng ký đã được kê khai đầy đủ có xác nhận, đóng dấu của cơ quan kèm theo FILE ảnh chân dung (scan hoặc ảnh kỹ thuật số).

>>>MẪU ĐĂNG KÝ THẺ PHÓNG VIÊN CHO TRẬN BÁN KẾT/CHUNG KẾT AFF SUZUKI CUP 2016

>>> DANH SÁCH PHÓNG VIÊN ĐÃ ĐĂNG KÝ THẺ AFF SUZUKI CUP 2016

>>> QUY ĐỊNH TÁC NGHIỆP TẠI SVĐ QUỐC GIA MỸ ĐÌNH

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...