HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THẺ PHÓNG VIÊN TẠI AFF SUZUKI CUP 2018
2018-10-03 09:58:35

A/ QUY ĐỊNH CHUNG:

• Các phóng viên tham gia tác nghiệp tại sự kiện phải được sự xác nhận và đồng ý của cơ quan chủ quản.

• Việc xác nhận đăng ký thẻ phóng viên được ưu tiên dành riêng cho các cơ quan báo chí gồm: Báo in, Báo ảnh, Đài phát thanh - truyền hình và các cơ quan thông tấn - những cá nhân/đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và hướng dẫn về việc cấp thẻ.

• Các phóng viên tự do và các nhóm phóng viên truyền hình độc lập phải tuân thủ các yêu cầu tương tự.

• Các phóng viên ảnh tự do phải gửi kèm thư xác nhận/giới thiệu từ đơn vị cộng tác hoặc cơ quan quản lý.

• Trường hợp phóng viên là đại diện cho một số công ty truyền thông, đề nghị cung cấp thông tin về từng đơn vị công ty và chọn một đơn vị duy nhất để xác nhận đăng ký cấp thẻ.

• Những cá nhân/tổ chức sau sẽ không nằm trong danh sách cấp thẻ phóng viên:

- Cá nhân đang làm công tác quan hệ công chúng và truyền thông nội bộ.

- Cá nhân đang công tác tại các cơ quan báo chí thuộc các bộ phận bán hàng và quảng cáo.

- Đại diện trang thông tin điện tử của người hâm mộ.

- Đại diện của các cơ quan tiếp thị hoặc quảng cáo.

• Thẻ phóng viên là phương tiện để phóng viên có thể tham gia, có mặt tại các địa điểm truyền thông, trừ khi được chỉ định khác.

B/ THÔNG TIN VỀ THẺ:

1 Số lượng thẻ: cấp cho mỗi đơn vị báo chí được quy định và giới hạn cụ thể như sau:

1.1. Báo In: Được đăng ký tối đa 02 phóng viên viết và 02 phóng viên ảnh/đơn vị.

1.2. Tạp chí Thể thao & Tạp chí khác: Được đăng ký tối đa 01 phóng viên viết và 01 phóng viên ảnh/đơn vị.

1.3. Đài truyền hình không bản quyền: Được đăng ký tối đa 03 phóng viên/đơn vị. Mỗi phóng viên điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng kí kèm xác nhận của cơ quan báo chí chủ quản, gửi VFF xác nhận trước khi tự gửi bản đăng kí cho LSA.

1.4. Cơ quan thông tấn xã: Được đăng ký tối đa 02 phóng viên viết và 02 phóng viên ảnh/đơn vị.

1.5. Báo điện tử trực tuyến/Cổng thông tin trực tuyến: Được đăng ký tối đa 01 phóng viên viết và 01 phóng viên ảnh/đơn vị.

2. Mẫu phiếu đăng ký thẻ, nơi nhận và thời hạn nhận đăng ký:

2.1 Mẫu phiếu đăng ký:

>>>PHIẾU ĐĂNG KÝ - AFFSUZUKICUP2018<<< 

Phiếu đăng ký hợp lệ là phiếu điền đầy đủ các thông tin, có chữ ký và dấu xác nhận của cơ quan trực tiếp quản lý cùng LĐBĐVN.

2.2 Nơi tiếp nhận phiếu đăng ký: 

2.2.1 Dành cho phóng viên mục 1.1, 1.2, 1.4, 1.5: Phòng Thông tin Tuyên truyền, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường hợp các phiếu đăng ký gửi qua địa chỉ email: affsuzukicup2018@vff.org.vn phải là những phiếu đăng ký hợp lệ (có dấu xác nhận của cơ quan quản lý và LĐBĐVN) kèm theo file ảnh cá nhân.

2.2.2 Dành cho phóng viên mục 1.3: Lagardere Sport Asia: sg.broadcastservices@lagardere-se.com

2.3 Thời hạn nhận: trước ngày 01/11/2018. VFF hoặc LSA không chịu trách nhiệm về những thư gửi sai địa chỉ hoặc gửi sau thời hạn quy định.

C/ NHỮNG LƯU Ý KHÁC:

• Thẻ sẽ được cấp (Chủ sự kiện/BTC giải) hạn chế và nếu đăng ký được phê duyệt, thẻ phóng viên chỉ có duy nhất mục đích tác nghiệp tại AFF Suzuki Cup 2018 (‘Sự kiện’).

• Thẻ phóng viên thuộc sở hữu cá nhân, không thể chuyển nhượng và BTC có quyền hủy bỏ bất cứ thời điểm nào nếu thấy cần thiết.

• Nếu phát hiện phóng viên sử dụng thẻ sai mục đích, BTC sẽ thu tạm thời hoặc xoá tên vĩnh viễn đối với phóng viên cũng như đơn vị báo chí khỏi các sự kiện.

• Người sử dụng thẻ tự chịu trách nhiệm với những rủi ro có thể xảy ra với mình trong thời gian tham dự sự kiện; không được kiện cáo, gây tổn hại… cho BTC.

• Phóng viên/Cơ quan báo chí không được phát sóng công khai hoặc sử dụng dưới bất kỳ hình thức thương mại trên các phương tiện truyền thông trực quan hoặc âm thanh của bất kỳ loại phương tiện nào, trừ khi được chấp thuận trước bằng văn bản từ LSA.

• Phóng viên/Cơ quan báo chí cần phải báo cáo ngay việc bị mất thẻ hoặc sử dụng trái phép thẻ phóng viên. Việc chấp nhận thẻ truyền thông là quyền của Chủ sở hữu sự kiện.

• Quy định trang phục khi tác nghiệp tại sự kiện: Quần dài, áo sơ mi/áo phông và giày tại sân vận động. Quần soóc, áo sơ mi không tay và dép/xăng đan không được chấp nhận.

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...