Việt Nam - Nhật Bản tăng cường hợp tác trên lĩnh vực bóng đá
2019-01-25 05:45:13

VHO-Chiều 24.1, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã có buổi tiếp xã giao Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ông Umeda Kunio.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Umeda Kunio đã chúc mừng Thứ trưởng Lê Khánh Hải mới nhận được tín nhiệm cao cho chức danh Chủ tịch VFF khóa VIII. Thứ trưởng Lê Khánh Hải cảm ơn và bày tỏ vui mừng vì mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước, nhất là trong lĩnh vực bóng đá ngày càng đơm hoa, kết trái.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng mong muốn bóng đá Nhật Bản tiếp tục hỗ trợ để bóng đá Việt Nam có bước phát triển mới. Hai bên cũng thống nhất sẽ tích cực thực hiện Biên bản ghi nhớ đã được ký kết giữa Liên đoàn Bóng đá Nhật Bàn và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Theo đó hai bên sẽ hợp tác phát triển quan hệ giữa hai Liên đòan vì lợi ích, sự phát triển và thành công của cả hai quốc gia, trên các lĩnh vực như tăng cường và hỗ trợ hợp tác song phương thông qua các buổi gặp mặt, các buổi họp cấp khu vực và quốc tế; chia sẻ và trao đổi nguồn nhân lực cho phát triển bóng đá; trao đổi các đội bóng đá, bóng đá trẻ (từ U21 trở xuống), các đội bóng đá nữ, các đội futsal, các đội tuyển quốc gia; trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hành chính, pháp lý...

Nguồn : Vanhoaonline.com.vn

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...