Tổ chức lớp bồi dưỡng hành chính cho cán bộ, nhân viên văn phòng cơ quan VFF
2019-03-09 15:01:32

Trong 2 ngày từ 8/3 đến 9/3, tại trụ sở VFF đã diễn ra lớp tổ chức bồi dưỡng hành chính cho cán bộ, nhân viên các phòng chức năng VFF và các đơn vị liên quan. Lớp học do các giảng viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trực tiếp giảng dạy.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các cán bộ, nhân viên cơ quan VFF đã được cập nhật và củng cố những kiến thức nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao trong công việc như: Kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính, Quy trình xây dựng và ban hành văn bản, Kỹ năng quản lý văn bản và lập hồ sơ…theo quy trình chuẩn của Bộ Nội vụ.

Theo đánh giá của ông Cao Ngọc Cẩm- Chánh văn phòng VFF, lớp bồi dưỡng đã tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên cơ quan VFF và các đơn vị liên quan tiếp thu các nội dung kiến thức để nghiên cứu và áp dụng vào các văn bản pháp luật về văn thư, lưu trữ, qua đó giúp cho hoạt động hành chính của cơ quan được thực hiện tốt hơn, bài bản hơn theo đúng quy định hiện hành.

Lớp bồi dưỡng được đánh giá đạt kết quả tốt và có ý nghĩa thiết thực đối với công việc của các phòng chức năng cơ quan VFF.

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...