Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
2019-02-12 21:07:54

Kết thúc kỳ nghỉ Tết và trở lại với guồng quay công việc, sáng nay (11/2), Thứ trưởng kiêm Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã có buổi gặp mặt chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐ Việt Nam, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và các đội nữ trẻ Quốc gia đang tập trung, tập luyện chuẩn bị cho nhiệm vụ mới.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và các lãnh đạo VFF tại buổi gặp mặt toàn thể cơ quan LĐBĐVN đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Cùng tham dự buổi gặp mặt có Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Ban Tổng thư ký, các Trưởng, Phó phòng chức năng VFF, Ban giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐ Việt Nam và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo VFF, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã gửi tới toàn thể các cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐ Việt Nam và các đơn vị trực thuộc lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng đóng góp của các bộ phận trong thành công chung của bóng đá Việt Nam năm vừa qua.

Lãnh đạo VFF chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN nhân dịp ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Bước sang mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019, với những khó khăn và thuận lợi đang tiếp tục đan xen, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải yêu cầu tất cả lãnh đạo các phòng chức năng, các cán bộ nhân viên cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong một năm bận rộn sắp tới, đặc biệt là các mục tiêu trọng điểm của bóng đá nam, nữ, futsal, bóng đá chuyên nghiệp và bóng đá phong trào, đảm bảo tốt công tác chuyên môn phục vụ các đội tuyển tham dự các sự kiện bóng đá quan trọng như vòng loại U23 châu Á 2020, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và các lãnh đạo VFF gặp gỡ, chúc mừng năm mới Ban giám đốc, cán bộ, nhân viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhấn mạnh, thành công của bóng đá Việt Nam trong năm qua đã cho thấy tính đúng đắn trong định hướng phát triển bóng đá của LĐBĐ Việt Nam. Năm 2019, VFF sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư cho các đội tuyển trẻ, tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ tài năng được thi đấu trong môi trường bóng đá đỉnh cao, có cơ hội được chinh phục các thử thách để qua đó có cơ hội được vinh danh trước đông đảo người hâm mộ.

Chủ tịch Lê Khánh Hải và các lãnh đạo VFF gặp gỡ động viên, tặng quà lì xì năm mới các thành viên đội tuyển U14, U16 nữ Quốc gia.

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...