Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm U23 Việt Nam và gặp gỡ lãnh đạo Công ty VPF
2019-03-10 00:34:47

Sáng 8/3, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới sân tập thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam. Bộ trưởng sau đó cũng gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần BĐCN Việt Nam (VPF).

Tại sân tập của ĐT U23 Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã biểu dương các thành tích nổi bật của bóng đá trẻ Việt Nam trên đấu trường quốc tế thời gian vừa qua. Bộ trưởng khích lệ tinh thần các cầu thủ đồng thời tái khẳng định về phía lãnh Bộ, Tổng cục và VFF sẽ tập trung mọi nguồn lực để giúp toàn đội có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các mục tiêu sắp tới, trong đó trước mắt là vượt qua Vòng loại U23 châu Á 2020 do Việt Nam đăng cai tổ chức và tiếp theo là chiến dịch chinh phục tấm Huy chương Vàng tại SEA Games 30.

Sau khi thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi gặp gỡ, làm việc với lãnh đạo Công ty VPF- Với đơn vị tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam, Bộ trưởng biểu dương VPF thời gian qua đã có nhiều nỗ lực, đổi mới trong công tác điều hành, tổ chức giải. Gợi mở cách làm, tháo gỡ khó khăn, Bộ trưởng đã cùng bàn với lãnh đạo VPF các giải pháp để kéo khán giả tới sân đông hơn, hạn chế tình trạng bạo lực, thiếu văn hóa trên sân cỏ và làm sao để V.League là nền tảng của các đội tuyển quốc gia, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội trẻ thi đấu…

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...