Vòng 17 giải Futsal VĐQG HDBank 2018: Hấp dẫn cuộc đua "tam mã"
2018-10-02 21:36:54

Vòng đấu thứ 17 đồng thời cũng là vòng đấu áp chót của giải Futsal VĐQG HDBank 2108 diễn ra hôm nay (1/10) đã tiếp tục chứng kiến cuộc ganh đua quyết liệt của bộ ba ứng cử viên: Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam ĐHGĐ và Sanest Sanatech Khánh Hòa.

Cuộc đua đến ngôi vô địch đang diễn ra hấp dẫn và sẽ chỉ được định đoạt ở vòng đấu cuối cùng, diễn ra ngày mai (2/10)

Thái Sơn Nam đá trận mở màn của vòng 17 và không gặp nhiều khó khăn để giành trọn 3 điểm trước Sanna Khánh Hòa với tỷ số 7-2. Chiến thắng này tuy giúp cho Thái Sơn Nam giữ vững được ngôi đầu bảng nhưng cũng không phải là sự đảm bảo chắc chắc để họ có thể bảo vệ được ngôi vô địch, bởi 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Thái Sơn Nam là Hải Phương Nam ĐHGĐ và Sanest Sanatech Khánh Hòa cũng đều giành thắng lợi lần lượt trước Hoàng Thư FHL Đà Nẵng và Tân Hiệp Hưng, qua đó duy trì khoảng cách 2 điểm so với Thái Sơn Nam.

Mặc dù vậy, Thái Sơn Nam vẫn được đánh giá có cơ hội rộng mở hơn khi nắm quyền tự quyết trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Họ lại có thêm lợi thế khi chỉ phải đối diện với đội cuối bảng Kim Toàn Đà Nẵng trong khi Hải Phương Nam ĐHGĐ và Sanest Sanatech Khánh Hòa gặp nhau trong cuộc đối đầu trực tiếp.

KẾT QUẢ VÒNG 17

XẾP HẠNG TẠM THỜI

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...