Thái Sơn Nam và mốc son lịch sử
2018-12-31 10:26:03

Cùng với các ĐT Việt Nam, CLB futsal Thái Sơn Nam đã góp một phần không nhỏ trong năm “đại cát” của bóng đá Việt Nam.

Thực ra, không phải đến mùa giải 2018, đội bóng này mới ghi dấu ấn ở giải futsal CLB châu Á. Trước đó, Thái Sơn Nam từng 2 lần giành HCĐ. Nhưng năm 2018 đã chứng kiến sự trưởng thành mạnh mẽ của CLB futsal hàng đầu Việt Nam khi đoạt vị trí á quân lịch sử ở giải futsal CLB châu Á. 

Đây có thể coi là chiến công hơn cả mong đợi, bởi để đi đến chung kết, Thái Sơn Nam đã phải vượt qua nhiều đối thủ có trình độ vượt trội. Đáng kể nhất là đối thủ đến từ Nhật Bản, Nayoya Oceans với 3 chức vô địch châu Á và 9 lần vô địch xứ Mặt trời mọc. Chiến thắng càng khó khăn, giá trị danh hiệu sẽ càng lớn. 

Hẳn nhiên, đó không phải là kết quả tự nhiên mà có được. Thái Sơn Nam càng ngày càng khẳng định hình ảnh ở đấu trường châu lục là kết quả của một quá trình đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức của lãnh đạo đội bóng. Cây được chăm bẵm tốt ắt sẽ cho trái ngọt. 

Thái Sơn Nam giành vị trí á quân ở giải futsal CLB châu Á 2018 là “sản phẩm” của một chiến lược đầu tư có căn bản và lâu dài. Hơn hết, thành tích ấy của Thái Sơn Nam đã góp phần nâng cao vị thế của futsal Việt Nam trong năm 2018 trên đấu trường quốc tế lên một nấc thang mới.

Nguồn : bongdaplus.vn

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...