Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: "Bóng đá hãy phấn đấu cho mục tiêu vô địch SEA Games 30"
2019-02-13 10:32:16

VHO-Thăm Trung tâm HLTTQG Hà Nội - cái nôi đào tạo, huấn luyện về thể thao hàng đầu trong cả nước, thường xuyên đóng góp phần lớn số huy chương của đoàn Thể thao Việt Nam tại các kỳ Đại hội vào chiều 12.2, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện biểu dương những thành tích đã đạt được của Trung tâm và mong muốn các VĐV sẽ phát huy truyền thống để thành công trong năm tới. 

 

Theo báo cáo của Giám đốc Trung tâm Nguyễn Mạnh Hùng, ngay từ đầu xuân Kỷ Hợi, quân số tập huấn tại Trung tâm đã là 739 người gồm 14 chuyên gia, 117 HLV, 609 VĐV của 37 đội tuyển và đội tuyển trẻ.

Sau khi nghỉ tết Nguyên đán, các VĐV đã tập trung đầy đủ theo qui định, có đội tuyển đã tập luyện sớm từ ngày mồng 3 Tết, có đội tuyển đã đi tập huấn và thi đấu nước ngoài từ ngày mồng 6 Tết. Công tác ăn, ở, tập luyện, chăm sóc sức khỏe hồi phục, vệ sinh môi trường cho các đội tuyển được đảm bảo.

Biểu dương sự nỗ lực của Trung tâm từ công tác huấn luyện chuyên môn đến hậu cần, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn Trung tâm HLTTQG Hà Nội hãy phát huy thành tích của năm cũ để đạt được nhiều thành tích hơn trong năm mới.

Mong muốn các VĐV sẽ được chăm sóc, tập luyện, thi đấu trong những điều kiện tốt nhất, người đứng đầu ngành VHTTDL cho biết Bộ sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các VĐV yên tâm tập luyện và thi đấu.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lì xì lấy may cho các VĐV nhân dịp xuân mới 

"Nhiệm vụ trọng tâm của Thể thao Việt Nam trong năm nay là SEA Games 30 rồi các cuộc thi đấu vòng loại Olympic... Với SEA Games 30, Bóng đá là môn thể thao luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của người hâm mộ. Vì thế, từ niềm tin vào những kết quả mà các đội tuyển bóng đá đã đạt được trong năm 2018, chúng ta hãy hướng tới mục tiêu vô địch SEA Games để đáp lại lòng hâm mộ của người hâm mộ cả nước", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói.

Cũng theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, các môn thể thao Olympic đã thành công từ kỳ SEA Games trước như Điền kinh hay Thể dục hãy cố gắng giữ vững thành tích bên cạnh sự nỗ lực của những môn thể thao mà Việt Nam cần quảng bá ra thế giới.

Nguồn : baovanhoa.vn

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...