HLV Park Hang-seo đặt quyết tâm chinh phục SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam
2019-03-07 20:10:59

Tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện, HLV Park Hang-seo khẳng định quyết tâm sẽ dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam chinh phục đấu trường SEA Games 30.

HLV trưởng Park Hang-seo.

Trước đó, do lịch thi đấu lượt trận cuối trong năm 2019 của Vòng loại World Cup 2022 (dành cho ĐTQG) và SEA Games 30 (dành cho ĐT U22 QG) đều rơi vào thời điểm tháng 11, nên theo đề xuất của HLV Park Hang-seo, lãnh đạo VFF đã tính toán đến giải pháp giao nhiệm vụ cho ông Lee Young-jin là HLV trưởng ĐT U22 QG tham dự SEA Games 30. Về phía HLV Park Hang-seo, sau khi kết thúc Vòng loại World Cup 2022 sẽ tham gia vào Ban huấn luyện ĐT U22 Việt Nam trên cương vị là cố vấn kỹ thuật.

Tuy nhiên, sau khi tiếp tục có các buổi làm việc với lãnh đạo VFF xung quanh kế hoạch hoạt động hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2019, đồng thời tại buổi làm việc mới đây, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện cũng tái khẳng định sẽ chỉ đạo tập trung đầu tư các nguồn lực để nỗ lực cao nhất trong chiến dịch chinh phục tấm Huy chương Vàng SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã chính thức quyết định sẽ tiếp trực tiếp nắm quyền dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông rất thấu hiểu ý nghĩa quan trọng của tấm Huy chường Vàng SEA Games đối với bóng đá Việt Nam và ông có trách nhiệm phải nỗ lực hết mình với mục đích đáp ứng lòng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ.

HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ, việc cùng lúc đảm đương vị trí HLV trưởng ĐTQG và U22 QG sẽ đặt ra những khó khăn nhất định. Mặc dù vậy, ông hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình với sự tăng cường hỗ trợ, tạo điều kiện từ VFF, sự phối hợp từ các cộng sự trong Ban huấn luyện.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã lắng nghe và chỉ đạo Tổng cục TDTT, VFF đáp ứng những ý kiến đề xuất của HLV trưởng Park Hang-seo về các hỗ trợ cần thiết để đảm bảo tốt công tác chuyên môn. Hiện tại, VFF cũng đang triển khai kế hoạch bổ sung 2 Trợ lý chuyên môn người Hàn Quốc, 1 HLV thể lực người Hàn Quốc để hỗ trợ cho HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, các vấn đề quan trọng liên quan đến công tác huấn luyện như bổ sung chế độ dinh dưỡng, trang thiết bị y tế, kỹ thuật,…cũng sẽ được VFF lên kế hoạch đáp ứng kịp thời.

  

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...