3 cầu thủ chia tay U23 Việt Nam vì không kịp hồi phục chấn thương
2019-03-14 18:36:18

U23 Việt Nam đã nói lời chia tay với 3 cầu thủ đầu tiên trong danh sách 37 gương mặt được triệu tập. Đó là Trần Thành, Lâm Quí và Nguyễn Trọng Huy.

Trọng Huy và Lâm Quí

Về lý do trả 3 cầu thủ nói trên về CLB, HLV Park Hang-seo cho biết: “Hôm qua, các cầu thủ này đã đi chụp cộng hưởng từ (MRI) và Ban huấn luyện nhận thấy rằng thời gian phục hồi của họ là khá lâu, không kịp phục vụ cho đợt thi đấu vòng loại này. Đó là lý do khiến tôi phải chia tay với họ”. Được biết, cả 3 cầu thủ này đều gặp chấn thương trước khi lên tập trung cùng đội tuyển. Trần Thành và Lâm Quí bị rách cơ trong khi Trọng Huy bị tổn thương đầu gối.

Đình Trọng nỗ lực tập luyện để đẩy nhanh tiến trình hồi phục.

Liên quan đến trường hợp chấn thương của Đình Trọng, HLV Park tỏ ra khá lạc q uan: “Kết quả chụp MRI với Đình Trọng khá là tốt. Chấn thương của Đình Trọng sau khi phẫu thuật không để lại di chứng gì. Ý kiến của các bác sỹ cũng tích cực. Cậu ấy tất nhiên là chưa thể thi đấu được ngay nhưng đã tham dự thi đấu tập đối kháng”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho điều cốt yếu là tạo điều kiện cho Đình Trọng có thể sớm trở lại, còn trường hợp Đình Trọng không thể thi đấu thì BHL cũng đã xây dựng các phương án dự phòng.

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...