U22 Việt Nam thoải mái và tự tin trước trận gặp Philippines
2017-08-20 23:47:42

19h45 tối mai (20/8) theo giờ Việt Nam, ĐT U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ ba tại bảng B. Sau 2 trận toàn thắng và tạm dẫn đầu cuộc đua vào bán kết với 6 điểm tuyệt đối, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đang rất thoải mái và tự tin chuẩn bị cho thử thách mới.

U22 Việt Nam hào hứng trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Philippines.

Tại buổi tập chiều qua, cơn mưa lớn kèm theo sấm sét đã làm hỏng kế hoạch của đội tuyển. Đến buổi tập chiều nay, mặc dù nắng nóng nhưng thời tiết trở nên thuận lợi hơn rất nhiều và khiến buổi tập khởi đi trong bầu không khí hứng khởi, vui vẻ.

Do đang trong giai đoạn thi đấu nên giáo án của BHL đưa ra rất phù hợp với thể trạng của các cầu thủ, vừa giúp họ duy trì cảm giác với bóng, vừa điều chỉnh điểm rơi phong độ cho trận đấu ngày mai gặp Philippines. Ở trận đấu này, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ không có sự phục vụ của Xuân Trường, Văn Hậu do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Bù lại, các cầu thủ còn lại trong đội hình U22 Việt Nam đều hoàn toàn sung sức và sẵn sàng ra sân.

Ngoại trừ sự thiếu vắng của Xuân Trường, Văn Hậu do đã nhận 2 thẻ vàng, HLV Nguyễn Hữu Thắng đang có trong tay đầy đủ lực lượng. Không có cầu thủ nào bị chấn thương hay gặp vấn đề về sức khỏe.

Sau 45 phút luyện quân với các bài phối hợp nhỏ, kiểm soát bóng và dứt điểm cầu môn thì trời bất ngờ đổ mưa. Để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ và đánh giá đã đủ khối lượng vận động, HLV Nguyễn Hữu Thắng nổi còi thu quân trở về khách sạn để nghỉ ngơi dưỡng sức.

Toàn đội thoải mái tự tin hướng tới trận đấu với Philippines.

Mặc dù vừa trải qua 2 chiến thắng liên tiếp, nhưng HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng vẫn luôn nhắc nhở các cầu thủ tuyệt đối không được lơ là, mất tập trung trong sinh hoạt cũng như tập luyện, đặc biệt là luôn phải thoải mái về tinh thần, tự tin vào khả năng và dành sự tôn trọng đối với tất cả các đối thủ.

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...