Mưa to kèm sấm sét làm hỏng buổi tập của ĐT U22 Việt Nam
2017-08-19 17:51:47

Cơn mưa lớn kéo dài kèm theo sấm sét đã khiến ĐT U22 Việt Nam không thể bước ra sân tập chiều nay, buộc BHL phải điều chỉnh kế hoạch cho các cầu thủ tập trong khu vực dưới hầm khán đài SVĐ UM Arena.

Cơn mưa lớn kéo dài đã khiến buổi tập của U22 Việt Nam không thể diễn ra theo đúng kế hoạch

Điều kiện thời tiết chiều nay tại Kuala Lumpur đã không ủng hộ cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Khi vừa tới sân tập, trời bắt đầu đổ cơn mưa như trút nước. Càng nguy hiểm hơn khi trong mưa lại kèm theo sấm sét nên sau hơn 10 phút chờ đợi, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định cho các học trò di chuyển vào phía hành lang trong khuôn viên dưới gầm khán đài SVĐ UM Arena để tập các bài làm nóng và thả lỏng.

Các cầu thủ buộc phải làm nóng và thả lỏng trong hành lang khán đài SVĐ UM Arena

Trận đấu kế tiếp, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Philippines vào ngày 20/8 tới. Do vậy, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn còn quỹ thời gian 1 ngày nữa để chuẩn bị. Về nhân sự, đội tuyển sẽ không có sự phục vụ của Xuân Trường và Văn Hậu do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Các cầu thủ còn lại đều hoàn toàn sung sức và sẵn sàng ra sân nếu được BHL lựa chọn.

Sau 2 lượt trận, ĐT U22 Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng B với 6 điểm. Tiếp theo là Indonesia (4đ), Thái Lan (4đ), Philippines (3đ), Campuchia (0đ) và Timor Leste (0đ).

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...